drinking water

hai po 7 months pregnant na ako. minsan kasi nauubusan kami ng mineral water gaya ngayon 2 days n kmi hindi nakapagparefil ksi malayo dto samin tpos wala din dto asawa ko.. okay lng po ba na galing sa gripo ung iniinum ung sa water district na tubig po ung minsan amoy chlorine. sino pa s inyo dto nakakarelate? buong pagbubuntis nyo po ba mineral water tlaga iniinum nyo? thank you sa pumansin..

5 Replies

Hi po I advice kung di makabili ng mineral or purifiied water magpakulo ka po ng tubig sa gabi tapos palamigin mo para kinabukasan maiinom mo na sya. Ganon kasi ginagawa ko pag di pa kami nakakabili, madumi po kasi ung nawasa although approved sya as drinking water mas okay pa din na safe si baby. I tried kasi na mag ipon ng nawasa sa drum after 2 days nakita ko na sa ilalim ng water ung mga maliliit na particles na naipon which is kulay kalawang. Kaya never na ako uminom sa nawasa unless pakukuluan.

5y ago

as in sis? nakakakaba nga ganyan nlng din cgro gagawin ko..

Okay lang naman uminom ng galing sa gripo nawasa ako buong pagbubuntis ko di naman ako nag mineral ng tubig ayoko kase ng lasa din tsaka sanay naman ako sa gripo umiinom tsaka wala naman naging problem 8 months na akong preggy

5y ago

sbi kc nla sis mkaapekto dw ung chlorine s baby kya ntakot tuloy ako.. nung di p ko buntis sa gripo nmn n ak umuinum n tubig

Parang wala naman effect sis? bakit naman yung ate ko tatlo na anak nya lahat yun nunv pinagbubuntis nya sa nawasa din sya umiinom okay naman mga anak nya ngayon malalaki na nga e 😊

5y ago

gnun ba sis thank you atleast komportable na ako . nag aalangan ksi ako kada inum ko parang diko malunok ksi ntatakot ako😂

Okay lang naman siguro kung minsan kung di ka talaga sanay diba dun ka sa komportable mong inumin 😊😊

5y ago

di naman ako ngmimineral water nung di pa ako buntis hehe ngayo lng ksi daming ngsasabi dto n may chlorine dw ung gling sa gripo.

kung wala na kayo choice pakuluan niyo na lang po yong tubig na galing sa faucet

5y ago

Pag pinakulian pede na syang inumin?