41 weeks and 5 days

But still no sign of labor ginawa kona po lahat para makaraos pero Wala pa din last day kona po bukas kailangan kona e admit kasi gumagalaw lng si baby kapag sobrang gutom ako 😭

4 Replies

ganyan din ako mi , 41 weeks and 5 days pero nanganak na ako nung monday .. wag mo pagudin sarili mo at stressin .. kausapin mo lng c baby sya magdedecide kung kelan niya gusto lumabas.. 5 days na c baby ko ngayon via normal delivery ❤️❤️

wag po kayo ma stress. relaxed lang. the more stress you are, the more di lalabas ang hormone for contractions. you can continue your check up mommy sa ob nyo to assure fetal status or may doubt kayo if okay ba si baby.

39weeks and 4days . Still no sign of labor din po.. 1cm palang ako kakacheckup kolang kahapon kay Ob... stay positive momsh!!!❤️

induced po kau?