sure na ba to?

buong 6 months ng pag bubuntis ko akala naming lahat baby girl yung baby ko. Kase ang blooming ko daw, walang nagbago sa itsura ko. Pero nung nagpa-ultrasound ako baby boy pala siya. Need ko ba magpa-second opinion?

sure na ba to?
56 Replies

Wala naman po yan sa kung blooming o hindi si momy... Keep safe lang po pwede mo naman din paulit ultz mo momy 😊

wla nman po yan sa pa blooming2 or pa haggard ng ichura ng nanay pra ma determine ung gender ng baby nya, 😊

Ako nga napaka huggard kong buntis lalo na nung mga unang 3 buwan,pero nung nagpa ultrasound ako baby girl.

Me too. Ako nga din e ganyan din sabi nila blooming ko daw pero lumabas sa result boy🤣 hays

What people told you are all guesses. What was indicated in ultrasound is a matter of fact.

No need second opinion. Ultrasound says it all. Being blooming etc are just sabi sabi

wla nmn po sa itsura yan mamsh pro wla nmn po masama qng pa 2nd opinion kau ng gender..

when po ba kayo nag pa ultrasound. is this the first time po ba na nakita ang gender?

No need na magpasecond opinion para majustify yung sabi sabi. Kitang kita yung lawit.