sure na ba to?

buong 6 months ng pag bubuntis ko akala naming lahat baby girl yung baby ko. Kase ang blooming ko daw, walang nagbago sa itsura ko. Pero nung nagpa-ultrasound ako baby boy pala siya. Need ko ba magpa-second opinion?

sure na ba to?
56 Replies

Minsan baliktad po. Ako sa panganay ko girl po siya sobrang itim ng kili kili ko at leeg..pero sa 2nd and 3rd baby ko boy po sila blooming po ako nun at lagi ng aayos..sa panganay ko tamad ako nun mg ayos..kaya ala sa itsura yan momshie

Dina kailangan 😅 ganyan din ako . Nung una blooming ako tas feeling ko babae anak ko, dami nagsasabi baby girl daw ,nung nagpa ultrasound kami baby boy 😊 ayos lang naman sakin kahit ano gender basta healthy si baby

Dapat talaga mag hintay ng buwan para sa pgaulttasound ksi ako nung una 1-2 months blooming ako pero 3 untill now na 7 months sobrang haggard qo at matulis tyan qo akala ng marami na lalaki pero babae nung pina ultra namin☺

Paa ulit mo sis kung hindi ka sigurado sa 7 or 8 months ni baby. Goof for you kung walang nag bago pero halos wala naman dun ang basehan. Kasabihan lang mga bagay bagau. Depende padin kung pano mo alagaan sarili mo

Hayys me too.. 27 weeks ako Nung last ultrasound ko blooming din at laging sinasabihan na girl daw tapos nung ultrasound boy pala ☹️ tomorrow ultrasound ulet 37 weeks sana mag himala🤪🤣HAHAHAHA!

Hahaha same tayo momsh 🤣😅 sobrang blooming ko nung buntis lahat sila sinasabi babae , pero pagdating nung ultrasound at nung lumabas na siya lalaki talaga haha Meet my little one 🥰

Sakin momsh. D pa ako nakakapag pa UTZ Sabi ng Biyenan ko babae daw baby ko. Pero Nung nagpa 1st UTZ ako. Baka 80% Boy daw pero nung 2nd UTZ at 3rd 100% girl na si baby 😍😍😊😊😊.

iba iba po talaga pagbubuntis.. sencond baby ko na ngayon .. lahat ng kabaligtaran naranasan ko kaya expected ko girl baby ko. pero nung nagpa ultrasound ako. baby boy again ☺️💙

Di po ksi yan nababase sa itsura.hehe ako dn po ksi sinasabihan nila na ang ganda ko lng dw tpos 100% nagsbi na girl dw mgiging baby ko.. Pero nun nagpaultrasound ako.. Boy nmn😊

Di naman totoo yan. Bat naman ako, sabi lalaki daw kase nagiba talaga tsura ko. Ang laki konpa magbuntis. Pero girl naman sya Kaloka. Wag ka magpapaniwala sa mga sabi sabu