nhe cân

Buon qa cac me oi .be nha m it ngu nhe cân roi .hơn 4 thang ma moi dk 6ky thoi .

7 Các câu trả lời

có lên cân là ok nha m. nhiều bé nuôi tới gần 1 tuổi là lại ít tăng cân lại

😁 mình thì chỉ sợ con lùn chứ kg sợ con ốm. Con khỏe là được r mom ơi

con khỏe mạnh là đk rồi m ơi,m đừng áp lực cân nặng của con quá

con khỏe là dc mom à, đừng quan trọng cân nặng quá

3y ago

mom vào đây hỏi bs Hùng nhé. Bác chuyên về dinh dưỡng đó. https://community.theasianparent.com/q/hãy_đặt_câu_hỏi_dinh_dưỡng_liên_quan_mẹ_và_bé_mà_bạn_muốn_đ/2954586?d=android&ct=q&share=true

có những đứa trẻ ngủ ít đấy m ơi

con khỏe, vui chơi k sao đâu mom

con khỏe là đc m