me bau

35tuan ma e be moi dc co 2382cac me a buon ghe ma an uong khong dc an 1xiu thoi la kho tho roi

8 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống đỡ nghén ngẩm hẳn chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé ,mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Gán uống sữa tươi không đường zo đi m con hơi nhỏ đó Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Hơi nhỏ đó mom, ráng ăn đồ bổ đi

Uống sữa nhiều lên mom

Qt

tt