injectable user

pasintabi sa nakain, 2mons after ko manganak(normal) nag pa inject ako for family planning and now 3 mons na nakalipas nag spotting ako and may buo na lumabas nangyayare ba talaga to sa injectable? #restpectMyPost

injectable user
2 Replies

malabo po kasi bago ako mag inject sure na wala pa nangyayare tyaka 2mons na po lumipas mula nag painject ako saka ko nilabasan niyan

Baka po buntis ka mi hindi lang nadetect nung nag pt ka bago ka magpa injection