New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
646 Replies

#TAPstillbirthawareness Base on my experience nung buntis ako, nababawasan yung movements ni baby habang lumalaki yung baby sa loob ng tummy, dahil habang lumalaki sya nababawasan yung space nya sa loob ng tummy at nahihirapan na din syang gumalaw. Lalo na kapag sumasapit na ang kabuwanan, tanging sipa na lang ang mararamdaman mo dahil nakaready na sya sa paglabas at nasa tamang posisyon na. Kaya dapat maging calm ka lang at less worry...., kung may paggalaw ka nmn na nararamdaman sa baby mo. If hind maganda yung feeling mo na wala ng movements sa tummy mo...you have to consult your OB-Gyne.