New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Replies

Visit your OB as soon as possible. #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness. Punta agad sa OB at magpacheckup.

Consult your ob to check your baby's condition. #TAPstillbirthawareness

Go to your ob immediately for check up. #TAPstillbirthawareness

Manalig sa taas at maging matatag #TAPstillbirthawareness

Just be calm and inform your OB as soon as possible☺️

Call your doctor #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness punta agad kay OB para sure 🙂

Check sa ob. Or eat something chocolate to make the baby move

Pumunta agad sa OB gyene mo para malaman ang sitwasyon n baby