New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Replies

Consult your OB soon as possible. Then ask your OB if your baby is ok 😊 #TAPstillbirthawareness

Pa check up po sa ob mo.. Kasi xa lang mkksagot sa tanung mo Kung bat hndi gmglaw ung baby..

Pwede ka kumain ng chocolate para maging hyper c baby. Then kausapin mo lang or magsounds..

#TAPstillbirthawareness consult po agad s ob. lalo n kung ngdecrease ang movements ni baby

Stay calm. Try again later on and pag ganon pa rin Consult your OB agad. #TAPstillbirthawareness

magpacheck up kaagad sa inyong OB para mamonitor si baby #TAPstillbirthawareness

Magpacheck up agad sa OB for further check up and analization kay baby! #TAPstillbirthawareness

kalma Lang at mgpray.kausapin si baby s tummy at pumnta agad s Ob . . #TAPstillbirthawareness

First, Be Calm. Second, Pray. Third, Go and Consult to your Obgyne. #TAPstillbirthawareness

Magpunta at magpa check up sa iyong OB as soon as possible. #TAPstillbirthawareness