New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Replies

directly consult sa OB to check the status of the baby #TAPstillbirthawareness

Kumain ng chocolate. 😊😊😊 then kausapin c baby #TAPstillbirthawareness

Try to eat some chocolate first then pag ganon pa din punta na agad sa o.b or call na kay o.b

Humiga nang naka gilid( left side) para maayos ang daloy ng dugo #TAPstillbirthawareness

Kumonsulta agad sa OB para macheck up si baby at mabigyan ng karampatang lunas. #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness Monitor ang movement Eat snack Kausapin si baby

Go to my OB para malaman kung okay lang si baby #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness mag pa check up sa doctor para masiguro ang lagay ni baby

Go to your ob gyne para macheck up kung okay lang ba si baby. #TAPstillbirthawareness

Pinakasafe na gagawin ay pumunta agad sa OB. Pero dapat kalma ka lang.