im 5 mos.preggy

Buntis poako, pwede pa po ba ako mag back ride sa motor? Maingat naman po asawa ko sa pag drive... Thanks

8 Replies

ako po 6 months preggy and lageh papo ako umaangkas sa motor ni hubby. Kung di nman po maselan and wala kayo nararamdamang pananakit i think it's Ok but it's better na monitored nyo si baby and always consult with your OB po ☺ Keep safe momsh! Ingat lang kayo lgeh and iwasan ang mga humps during the drive po.

5y ago

Pano po yung way ng pag upo nyo sa motor?

pwede basta wag lng pabukaka pagsakay at walang masakit sau, ok lng magback ride. Ako nga nun, mhgt 1month umangkas p q sa single pero patagilid, ok nmn kmi ni baby at lage p q sumasakay sa tricy at jeep pag uuwi aq dto bhy ng byenan q.. wala nmng sumasakit sakin

Same po tayo. 5months na umaangkas pa din sa motor. Sumasakay ako kapag susunduin niya ako sa may kanto or ihahatid sa sakayan ng UV kapag papasok na.

5y ago

Sideways po. Medyo nahihirapan na din ako ng paharap.

Pwede naman po bsta, wag lang dumaan sa mga lubak lubak. Pero pag 7 or 8 na. Wag na po kayo umangkas Pra sa safety po ng baby nio 😊

5y ago

Wg ka pong bumukaka. Pag sasakay kapo ng motor. umupo ka po i mean yung upo ng mga naka palda pag aangkas ng motor Wag po nakabukaka ksi po pwede kapong makunan pag ganyan.

5 months preggy here! Naga backride din po ako kay mister lagi. Safe naman po mag motor basta dahan-dahan lang sa pagdrive.

Me po nagbabackride po. Mas mahirap po kasi sumakay sa sidecar at tricycle dahil bara bara sila magpatakbo.

Basta di ka naman maselan po ok lang..

extra careful lng po😊