Hello everyone, ano po epekto sa baby pag nag ride ng motor si momy.

Im 5 weeks pregnant po then nag drdrive po ako ng motor, but hindi naman po makaldag yung motor na gamit ko. Nag drive ako to buy my cravings and to do check up. 20-30khp lang po takbo. At malapit din po ang bayan dito samin.

1 Reply

Kung hindi maselan pagbubuntis mo ok lang yan. Ako kasi noon maselan nagbleeding ako so bawal angkas sa motor kahit smooth ang takbo even tricycle ride bawal din.