2x menstration in 1 month

Buntis po kya aq

9 Replies

WHAHAHAHAHAHA LT ka ate😂😂 Dapat 1x a month lang reglahin monthly,ngayon kapag 2x ka reglahin it means may hormonal imbalance ka. May sakit ka. It's not normal. Mag pacheck up ka. HINDI KA BUNTIS jusq po 😂🥱🥱

1y ago

ganyan din ako nung nagstart na ako magpills pero ngaung tumagal na himdi na

Possible nag reglahin 2x a month, kagaya ng nangayre sakin, kaso due to cycle, nag ooverlap, kaya nagiging 2 ako sa isang bwan, pero ngayon okay na siya. Pero hindi bunti kung dinadatnan ka 😂

1y ago

Oo ante possible reglahin ng 2x a month pero IT'S NOT NORMAL 😂

Nangyayari din po sakin yan, nag ooverlap po dahil sa cycle. Parang once every 6 months nangyayari sakin. Pero mag pa check up po kayo para in case.

hindi ka buntis kung niregla ka. pacheck ka sa OB kasi di normal na 2x reglahin sa 1 buwan. irregular cycle pag ganun.

yung sa pinsan ko po isang bwan sya nag karoon. may prob po sya sa menstration. pa check up kana po para maagapan

grabe ung iba dito? pwede namn sumagpot ng maaus kaya nga nagtatanong diba? dpat sagutin ng maayos!!!!

Syempre hindi,ano ba nman si Ate. Meron bang buntis na dinadatnan ng 2x a month. Walang ganon sis.

hindi ka buntis

Mag PT po