prang maduduwal tpos palagiang gutom khit katatapos lng kumain tapos prang nkakapagod magtayo

buntis po ba pagka ganyan

4 Replies

Mag PT ka na mii. Wg k matakot mag PT if tingin mo buntis kn. Mhrap po mag assume tau na hindi tas andyan n pala si baby. Di po ntn ggstuhin mapahamak sia..

PT po kayo kasi baka stress induced lng yang nararamdaman mo. Madami factor pwede e consider. Ako preggy wala na feel kahit ano

depende din po baka din. mas mainam po gumamit ng PT para po make sure kung buntis kapo talaga or hindi

mag PT . mahirap pag haka haka lang