just dud

Buntis po ba ang asawa ko kase dalawang guhit kaso malabo ang isa

just dud
56 Replies

Yes po, positive po. Ang pt po ay pwede po maging false negative pero di pwedeng maging false positive. Bumili po kayo ng kahit 2 magkaibang pt at ipagamit nyo po kay misis, first wiwi in the morning, para mas ma verify nyo

Buntis po yan ganyan din po yung akin nung una nagtry po ako ulit tapos malinaw napo parehas basta po unang ihi ang gagamitin

Di ba may packaging yung PT nung binili nyo? Hindi nyo ba nabasa dun kung pano magread ng result? :)

4y ago

May instructions naman tlga sa packaging ah? Dba dpat hindi lang tyo magaling sa pagpapasarap, dpat matuto din tyo sa ibang bagay lalo na kung magiging soon to be parents na sila? Kwawa mgging anak nila kung sa ganitong simpleng bagay lang hindi alam at ipagtatanong pa sa iba.

try kna lang ulet after a week pero ganyan din kc yung akin positive nman😊

Try nyo po ulit magtest.. sakin kasi unang test 2 lines agad e.

yes basta within the time na nakasulat sa test

Positive yn sis.. Congrats

May posibilidad. Pero YES para sa akin

yes buntis posiya heheheh

..pt xa ulit after 2weeks.para sure