worried

buntis po ako for 7 months and 1 week currently. Ask ko lng po sana normal ba namafeel ko na medyo kabado and at the same time excited. First baby ko is boy 5 yrs old na po siya ngayon so malaki age gap nila ni baby girl ko now. Kinakabahan ako na excited edd ko is end of feb po, mas mahirap po maglabor at manganak kapag baby girl or same lng. TIA sa mga sasagot po. ?☺️

2 Replies

Ako sis I have 3 kids, 2 boys namin and masasabi ko na mas masakit nung nag labour ako and nanganak sa 2 boy ko. Then same tayo 5 yrs gap ng bunso namin sa ate nya parang first time ko ulit manganak kasi masakit, pero ayun kinaya naman. Lahat sila normal delivery.

4y ago

yey .. good to know thank you sis ☺️ baby girl kc nakakatuwa excited for normal delivery naman ako as per my OB balak ko sa lying in na lang para mas makamura

Depende sis. Wala naman sa gender yan