1week delayed

Buntis na poh ba ang ganito?

1week delayed
124 Replies

mas blur pa po yung akin dito possible din po ba na preggy ako ? 2 times na magkasunod ako nag pt still blur pa rin , delay ako since April and akala ko bumalik yung pcos ko ee kaya triny ko mag pt kaya yun yung result

3y ago

ahh ok thank you po

better if magpapa ultrasound ka pa din mommy para sure po. ako naka 3 ganyan then nag pa OB na ako =)

para po malinaw unang ihi mupo sa umaga ikaw mag pt po ulit 2 tyms din poko nagpt😊

yes Positive na po pag ganyan. pero mas maganda pa check up po kayo..b

yes po ganyan din ung akin now 3 mos. and1 week pregnant here

5days po kong delay buntis npo kaya ko nyan? salamat po

Yes po ganyan din yung akin nung 5days delayed na ako..

Yesssy! Congrats! ❤️🎉

Yes po. Congrats po. Check up na po kayo agad 😊

yes po 😉 congrats po. Pa check up na po agad