Paninigas ng tyan

Buntis lang po ba ang nakakarmdam ng paninigas ng tyan kapag busog at yung parang may nakirot sa bandang pusod at masakit ang pligid ng boobs??? O normal lang yun kahit hindi naman buntis? Thankyou mga mommy.

2 Replies

Need mo mag pacheck up mommy, hindi tama pag masakit pati puson either tyan. Magchange OB kana or punta ka muna sa center para matest ka.

I checked your profile, nag bleeding ka na pala. Nakapag pacheck-up ka na?

4y ago

Yes po july 31. Then dapat tom. balik ako ulit kaya lang di pa ako mkkbalik dahil walang masasakyan. Balak ko sa 19 after ng MECQ. Private clinic ako nagpapacheckup, di ko pa ntry sa center if ever na pwede man. Di ako comfortable pag sa center lang e. Magling oB ko di sumsagot e. Ewan ko ganu sya kabusy ngyon at di man lang sya magtxt kahit isang beses para alam ko kung ano ggwin. Private pa naman. Ang mahal! Bka magplit tuloy ako ng OB nito.