Paninigas ng tyan at 33 weeks

Mga mommy normal po ba ung paninigas ng tyan 33 weeks preggy po ako, saglit lang naman paninigas nya, hindi rin po masakit. #pregnancy #advicepls

1 Reply

Possible Braxton Hicks contractions po yan mommy as long as active si baby nararamdaman mo kicks niya at hindi po severe pain na tumatagal ang contractions at sobrang dalas.. Ok lang po yan.. Relax ka din at wag pakastress.. If ever na di ka makampante anytime pwede mo inform si OB