naniniwala ba kayo na malakas makausog ang buntis?

Buntis kasi ako ngayon with our 2nd child. Ang napaglilihihan ko yung 1st born ko. As in gigil na gigil tas sarap titigan ng face nya tska hindi ko mapigilang pisilin ang cheeks nya e lalo pa nagpapa cute sa akin. Nung isang araw medyo napasobra ata pang gigigil ko sa anak ko. The following day sabi nya tummy ache, nilagyan ko lang ng oil, pero nag suka siya once pagka gising tas naka ilang watery poop siya the whole day. Nag 37.8 pa temp nya nung gabi so binigyan namin tempra. Wala kami idea bakit nagloko tummy nya e parepareho lang naman kami ng kinakain. Before matulog sabi ng husband ko lawayan ko daw kaya, baka kasi nausog ko. So nilawayan ko naman, nagtaka lang siya anu ginagawa ng mommy nya. Then the following day parang walang nangyari. Solid na ulit yung poop, no more vomiting. Tempra lang naman meds namin binigay sa kanya. He's 3 year old na. Ngayon, every time na pinang gigigilan ko siya, nilalawayan ko na din after. Nausog ko nga kaya yung anak ko? ?

6 Replies

Hindi ako naniniwala na nakaka usog Ang buntis pero naniniwala ako na Ang buntis Ang madalas na inuusog I swear to God talaga ranas ko na dito sa province namin Kasi dto ako nag decide na manganak Kasi andto ung mga kamag anak ko at my tutulong sakin Kung incase manganak na ko ..Hindi Naman siguro coincidence Lang pag pumupunta ako nang palengke palagi nalng ako nauusog nahihilo at parng nabibingi tapos parang nanghihina ka .. palagi tlga Yan sinasabhhan nila akong mag dala Ng luya Hindi na ako nahihilo pero pag nakalimutan Kong mag dala jusme grabe parang hihimatayin ako..dto ko lng Yan na feel sa palengke namn Kung pagod lng edi nararamdaman ko Sana Yan pag pumunta ako Ng city or byahe Ng malayo tulad Ng mga mall pero Hindi namn sa palengke lng tlga ..grabe trauma ko first time ko mkaramdam Ng ganun pero palagi pag pumunta ako sa palangke un pag Wala ako dalang luya ..

4y ago

Hirap pala nyan, kailangan lagi may baon na luya. Baka pwede din yung ginger bon na candy? Ako naman bihira lang mahilo at mag suka. Pero kakaiba talaga yung nangyari sa anak ko na napanggigilan ko. After lawayan parang walang nangyari the following day.

Same. Di ako naniniwala before pero yung pamangkin ko na kasama ko sa house ilang araw matamlay then namamayat kasi walang gana kumain tapos pinalawayan sakin kasi nga malakas daw mag usog ang buntis. Nilawayan ko nalang para matapos lang. Kinabukasan kumakain na ulit ng rice then masigla na. I don't know if coincidence 😁

👍

Up