Paano malalaman kung buntis

Buntis ba ako

Paano malalaman kung buntisGIF
18 Replies

meron na naman pong magaling lang bumukaka pero pag nadelay or nabuntis wala ng alam 🙄 ang dami daming resources sa internet jusko

2y ago

😅🤣

Pag delayed ka po at alam mo po na may contact mag ppregnancy test, if positive go to an OB. Ganun po ginawa ko first time ko din mabuntis.

2y ago

++icconfirm ng ob mo if buntis ka talaga, via TVS (ultrasound na sa pwerta niccheck) tapos possible marinig ang heartbeat kaagad.

tanong mo sa tite na pumasok sayo tsk. Makikipag dodo ka tapos ganyan ka mag tatanong dito jusko po!

lunukin mo po ang pt baka sakali msagot ang tanong mo kung buntis ka o hndi. 😂😂😂

sa period po if 1 month ka ng hindi dinadatnan at regular naman menstruations mo

mag mini mini may nimo ka te baka sakaling makuha mo sagot 😅😂

Aba, Ewan ko Sayo. Bakit kami tinatanong mo if Buntis ka??

2y ago

wahahaha🤣

delayed ka po ba, pt is the key para malaman kung buntis ka

Ang dami na namang mga dugong buhay HAHAHA

mag PT po kayo, meron sa drug store nun