Hi po newbie lang ako, gusto ko lang sana malaman kung buntis ako

Buntis ba ako o hindi?

47 Replies

first, kung nakipag sex ka at if regular mens mo at delayed ka, mag PT ka. pero kung hindi ka naman nkipag sex at nkipag halikan ka lang, malamang ndi ka mbbuntis. ahahaha kidding aside.. mag pt ka at consult sa ob. then check ur self if my pagbbago ba like paglaki ng balakang, laging nahhilo or nagssuka ganern.

panigurado bata pa itong nagpost .. haysss pero mga mommy unawaan nalang natin yun ganitong mga post, kung tayo ay may kaalaman iguide nalang po natin sila. at sayo na nagpost regular ba ang menstruation/regla mo? kung oo kaylan ang Last na period (first and last)?

Sguro buntis ka ksi deputa kang tanga ka.

2y ago

girl pag magpopost ka samahan mo naman details like PT or symptoms kasi kung magtatanong ka na walang context e hindi naman kami manghuhula ? hindi ka din naman namin kakilala para malaman. para iwas bash din ?

mii, ikaw lang mismo makakaalam kung buntis ka o hinde? di kame manghuhula momsh HAHAHAHA kaloka tanong mo mii, mag pregnancy test ka para malaman mo na buntis ka.

2y ago

AHAHAHAHKAHAAHAHA KALOKA

hello, baka hindi mo na attached yung pic ng pt or what. Pero mag PT ka po to know. Don't mind the harsh comments.

qng atleast 3 days or 1 week na pong delayed Ang menstruation nyo then pwede n Po kaung mag pt pra Malaman nyo Po.

Mi kung gusto mo malaman if buntis ka pacheck ka sa OB mo at magpa TVS ka para masagot ang tanong mo. ?

Siraulo Ikaw lang makakaalam sa sarili mo nyan be hahaha kung may pag babago ba sa body mo haha

how do we know? wala ka namang binabanggit na signs and symptoms of pregnancy? tell us more.