Hello mga momshies tanong ko lang if normal ba ung tummy ko 2 months palang🤭nakakabahala kase😢

Buntis 2 months

Hello mga momshies tanong ko lang if normal ba ung tummy ko 2 months palang🤭nakakabahala kase😢
24 Replies

Dpende rin po kasi sa weight niyo before kayo na buntis po. If medyo may timbang, normal po na medyo lumaki agad ang tiyan. Minsan rin kasi dahil sa constipation at bloating kaya malaki tingnan ang tiyan. Sa akin kasi, bumibilog lang pag busog ako. If hindi pa nakakakain, prang bilbil lang. turning 5 months na po ako.

2y ago

Nung dpa ako buntis tabain talaga ako tas malaki tyan.. Eh ngayon na buntis hindi muna matantu kung baby bump yan oh bilbil eh😁

Normal lang yan sis. Mas malaki pa tummy ko nung 2 months. Ngayon mag 6 months na tummy ko. Bloated din kasi pag ganyan months. Chubby din ako kaya malaki. Sabi din ni OB, mabilbil ako hehe.

2y ago

Wag ka lang magpaka stress mommy. 🥰

same tayo ng tyan mii. 10 weeks na yung sakin. okay naman ang ultrasound ko. super constipated kasi ako. pero okay lang ang mahalaga normal at okay si baby

2y ago

Oo momsh importante healthy si baby iba iba kase tayo ng katawan

helo mga mommy..pa help naman po.. 16week na po akong buntis ..normal lng ba na di gumagalaw or di ko nararamdaman c baby ilang days na po

2y ago

Pacheck up kana sa ob mii para sure

ako din Po mag tatatlong buwan palang pero parang 5months na, siguro po dahil mahilig ako sa malamig or dahil po sa bloated ako.

2y ago

Di nmn. Nakakali sa baby ang cold water sis nakakataba ung more on sweets 😁 softdrinks mga ganun

Okay lang yan mommy basta healthy kayo. 5 months na tyan ko parang bilbil lang. Tabain ako as in, at malaking bulas.

2y ago

Medyo matigas na yung 5th months ko. Ang taba ko kasi mga mommy hahaha

saken po 5months pero sobrang liit ng tiyan ko parang bilbil lang kaya di ako napag hahalataan na buntis e

Ilan weight mo before ka magbuntis momsh? and kmusta naman weight mo ngayon? Ano sabi OB mo..

2y ago

Oo momsh nababahala kase ako sa next check up ko itatanong ko kai ob tapos okay lamg din ata na di magmilk ung unmum di nmn nya nereseta

sna all sis mag 5 months na tian ko and chuby aqo pero gnun padin tian ko maliit parin parang bilbil lng

2y ago

Tabain din kase ako momsh nung dpa ako buntis lakihin tyan ko. Umiiwas ako sa matatamis at dna ako umiinom ng softdrinks and coffee

ako 6 weeks pero parang 4 months,payat naman ako pero sadyang purp bilbil ang naipon ko hehehe