Cs po ako

Bumuka poba ung tahi ko kaka isang linggo ko palang po ngayon araw nag aalala po kase ako Kung nakabuka poba sya or hindi #advicepls

Cs po ako
8 Replies

Cs din ako mas grabe pa yun sa akin mommies yung akala kong Hindi na gagaling tahi k buti na lng magaling OB gyne ko better pumunta k sa Ob m mommies

Pwede mo ba iteleconsult yung OB mo? Better if macheck if nainfect or bumuka nga. Lalo if masakit or may discharge.

cs din ako pero di namn nagkaganyan para sure contact mo ob mo mommy.

Nakakabahala talaga yan mommy. better go to your Doc. (OB) to check.

Mas panatag kung punta ka na lng sa OB Gyne mo Mommy

You may need to go to your OB for checking.

Better check with your OB

consult your OB sis