Sino po dito na Bumuka ang tahi at nagtanggalan ung sinulid sa pwerta mag hilom pa po ba

Bumuka po tahi ko sa pwerta at nagtanggalan ang sinulid natatakot ako baka hindi mag hilom at babalik sa dati ano po ka yang cream pwede po ipahid

14 Replies

bumuka din po tahi ko, gumaling din naman yung cut sa pwerta ko pero di na sya nagbalik sa datiii

7mo ago

Bilang health practitioner, maganda na ibalik mo po sa doctor kasi may chance magka infection ka once na bumuka tahi mo.