heart beat

Bumili po kasi ako ng fatal doppler online, hind ko po naririnig heart beat ni baby . Posibli po bang nag kamali lang o ano? Woried narin po kasi ako? 15 weeks and 4 days pregnant

2 Replies

Minsan di agad naririnig sa fetal doppler ang heartbeat lalo na kung hindi kagandahang klase ang doppler. Try mo lang ng itry. Pacheck up ka din monthly para nalalaman mong ok si baby

No. You will still feel your baby's heart beat even without the use of a fatal doppler. Here's a tip talk to your baby more often I'm sure she or he would want to here your voice.