Cotton or wipes?

Need po ba talaga bumili ng maraming baby wipes? Or pwede na pong bulak lang? Salamat po. 😁

38 Replies

depende mommy kung san ka di mahihirapan .. pero kc mnsan kung san tayo nshihirapan dun naman safe c baby .. ako po kc mommy kung san ako makakatipid at safe kay baby. balewala sakin kung mahirap. oo hassle magpunas ng cotton na isasawsaw sa tubig pero infareness naman po di ngkaka rashes c baby.

Depende sayo. Sakin bulak nung una tapos wipes na kasi wala kaming thermos. Ngayon malaki laki na baby ko hinuhugasan ko n lng pwet niya sa lababo.

Mas better anh cotton with water. Pero mula pagkalabas ni LO ko wipes na ginamit ko . Wala eh need mabilisang palit at laging naiyak ang LO ko 😅

Okay lang naman po na hindi muna bibili mg wipes. Mas better po siguro na Cotton Pads nalang kasi minsan may naiiwan na fibers ng bulak eh.

Cotton ako kay LO till 3mos but beyond that wipes na kasi sobrang likot na nya. Ang hirap na linisan kaya wipes na gamit ko for him

Mas maganda po Cotton and warm water , sensitive pa kasi skin ni baby pero pwede din naman wipes yung unscented lang 😊

Cotton and water lang pag newborn. Kapag aalis lang nag wipes pero sa bahay kung kaya na hugas sa sink hugas na 😅

I tried both and for me mas madali cotton and water. Ilagay mo lng ung water sa depump na lalagyan and ur good to go

4y ago

Salamat po sa tip mamsh ❤️

Mas ok gumamit ng cotton and water momsh, esp kung newborn.. Saka na siguro wipes pag malaki laki na si baby

Bulak na lang sa bahay.. Kapag naman aalis kami like magpapaturok and checkup ay may dala akong babywipes!

4y ago

Thanks mamsh ❤️