Para mapabilis manganak

Bukod sa hilaw na itlog po ano pa poang pwedeng inumin para mabilis dumulas ang baby? Plss comment down. Thank you ASAP po 2 cm po kasi ako nung thursday until now

1 Reply

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..:

4y ago

Na try ko na po mag exercise everyday since nung nag 2cm ako

Related Articles