Due Date

Bukas na po yung Due Date ko and may possibility ako ma-CS kapag hindi pa ko naglabor this Sunday ? Malaki kasi si baby 8 pounds ? Please pray for me for my baby. First baby ko po ito, may mga first time momsh po ba na nanganak ng 8 pounds? ? Motivate nyo naman po ako mga momsh ?

17 Replies

hi sis ako nga due date ko dec 9 pa kso as off now 37weeks na ko so fullterm na anytime pede na ilabas o lumbas si baby ,pinapainom na ko pambahilab ngaun at more lakad s unaga at hpon ,first baby din skin sis ,normal laki nibaby kya need mpaanak nko.para ndi na lumaki ,pray ka sis tulungan ka ni lord kung iccs ka go para sa ikakasafe nio ni baby ❤️gudluck sis😇🙂

5y ago

thankyou sis naka admit na po ako ngayon 3cm na po, goodluck din sayo sis ❤️