Due Date

Bukas na po yung Due Date ko and may possibility ako ma-CS kapag hindi pa ko naglabor this Sunday ? Malaki kasi si baby 8 pounds ? Please pray for me for my baby. First baby ko po ito, may mga first time momsh po ba na nanganak ng 8 pounds? ? Motivate nyo naman po ako mga momsh ?

17 Replies

Panganay ko 8lbs. Din hirap na hirap ako nun na halos sumuko nko gus2 ko ng matulog pro pinagalitan ako ng midwife ko at ayun hbang nanganganak ako nagpi pray cla at nailabas ko via normal delivery c baby now she's 12yrs.old😊

5y ago

wow congrats po ❤️