Due Date

Bukas na po yung Due Date ko and may possibility ako ma-CS kapag hindi pa ko naglabor this Sunday ? Malaki kasi si baby 8 pounds ? Please pray for me for my baby. First baby ko po ito, may mga first time momsh po ba na nanganak ng 8 pounds? ? Motivate nyo naman po ako mga momsh ?

17 Replies

Momsh ang panganay ko 7.8pounds normal delivery.Kaya mo yan momsh,tiwala ka lang at huwag ka pang hinaan ng loob.Pero kung ano sabihin ni OB kung cs ka sundin mo,mahalaga ay okey kayo ni baby❤.

5y ago

thankyou po momsh