Bệnh zona thần kinh ở trẻ em

Bth đi khám thai, trong lúc ngồi chờ mh hay đi xem các tấm poster đc dán xung quanh các phòng để biết thêm kiến thức. Hqa vô tình thấy bệnh zona thần kinh ở trẻ về nhà mh tìm hỉu thêm bị ông ck thấy ổng la có bầu mà cứ tìm hiểu mấy cái này. Mh thấy có thêm kiến thức thôi mà. Nge về thần kinh thấy nghiêm trọng nhưng thực ra nó là tình trạng xuất hiện một dải mụn nước ở trên vùng da nào đó của cơ thể và gây đau rát cho bé. Việc phát hiện và điều trị sớm có thể giúp trẻ rút ngắn thời gian nhiễm bệnh và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

2 Các câu trả lời

Mh cũng hay tìm hỉu như mom í. Nhất là trên TAP nhiều bài hay lắm. Mh có đọc bài dấu hiệu bệnh zona thần kinh ở trẻ em luôn r. Khi phát bệnh trẻ sẽ bị nổi đỏ trên mặt, có cảm giác ngứa và rát. Xuất hiện mụn nước tập trung thành vệt dài, Trẻ có thể bị sốt từ 38-40 độ đi kèm với đau nhức toàn thân. Bé sẽ chán ăn, mất ngủ, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và khả năng ăn uống.

Hữu ích mà. Sao ck m lại la nhỉ😅