ask...

Bsta po ba monthly ngkakaron kahit di pareparehas ng date Normal cycle po ba

6 Replies

Kung monthly ka nmn nag kakamirun Ang mens mo e December 23 tapo nag ka mirun ka ng 25 normal lang Yan Kung Alam mo nmn SA sarili mo na regular ka dapat mirun kana December 23 kung pa IBA iba nmn Yong dalaw mo dapat my Naka Abang kana PT para kung sakalng Wala ka PA at tapos na Ang buhan e dapat kana ng PT

yes po. 28-30days regular mens po pag ganun. pag po ilang months bago magkaron un po ang irregular mens

Paano ang time interval sis?

5y ago

Normal lng po yun. 😊

Yes po..

Yup

yes