About sa monthly period!

Asking lang po! Normal lang ba na magiba ng date ang monthly period dahil nanganak kana kesa sa expected mong date ng period mo nung dalaga kapa.. hoping may makasagot... salamat

1 Reply

yes mommy . after mo manganak . dina tulad ng dati . my time na magkakaron ka merong hindi .. pero soon babalik din sa dati

12mo ago

thank you mommy, taka lang kasi ako dati nung dalaga ako expected date ko 10 example may 10 Ganun pero may 7 palang meron nako.. tapos monday wala na😁 normal lang ba mommy na konti nalang din ang days ng period natin? thank you in advance!