lo lắng

Bs cho e hỏi e sinh được 4 ngày rồi bé nhà e ra dịch này là sao ạ

lo lắng
47 Các câu trả lời

K sao đâu nha mom.Thường thì con gái mới ra cái đó hiện tượng rất là bình thường có đứa còn ra cả dịch màu hồng nữa cơ.Ra dịch như v thì mới đảm bảo e bé có một đường sinh sản tốt về sau này.K ra mới lo nha mom.

dịch trắng đó bt thôi mom , không phải lo lắng gì đâu ,bé mình hồi ms sinh cũng có hỏi bác sĩ khoa sản nhi bác kêu bt , nó cũng giống như dịch trắng của mình thôi , mom giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Vệ sinh cho bé, dùng tăm bông nhúng nước muối sinh lí lau bên trong 2 mép âm hộ cho bé.2 bên mép chứ k dc vệ sinh lỗ ở giữa nhe mẹ.làm mỗi ngày nó sẽ từ từ xẹp xuống

Bình thường mom ơi, con mình cũng như vậy, con gái đứa nào cũng vậy, mom đừng cạy ra, dùng khăn lau bên ngoài thôi, một thời gian sẽ tự hết.

vệ sinh bé bằng nước ấm rồi dùng dung dịch nhỏ mắt với tăm bông vệ sinh cho bé nhẹ nhàng. làm hằng ngày sẽ bớt.

Cái này không sao mẹ ơi. Bé còn nội tiết tố của mẹ trong cơ thể nên vậy. Mẹ vệ sinh sạch sẽ là được ạ

Bình thường m ơi BS nói bé gái ra huyết trắng hay có kinh là bt á. Lấy nc ấm vệ sinh sạch sẽ đừng cạy ra là đc.

Không sao bạn nhé, bác sỹ bảo đây là hiện tượng hành kinh non ở các bé gái. Không có vấn đề gì hết.

Ko sao đâu m. M lau sạch, khô lại cho bé là đc. Bé mình cũng ít ngày lại thấy 1 lần nè