Duphaston 3x a day plus 3 prenatal vitamins and folic 7weeks preggy

May brown spot po kasi ako pero wala nman pong masakit saakin. pakwento naman po ng mga nakalagpas sa ganitong sitwasyon. pampalakas po ng loob namin ni baby 💪

1 Reply

usually mhie pag 1st tri talaga pinagtetake ng pampakapit. prone kasi sa miscarriage. and kung may spotting ka po, delikado yan mhie. kaya follow mo lang advise ng OB. nung 1st tri ko rin po noon, duphaston, folic at aspirin naman reseta sakin. may threatened miscarriage kasi ako. tapos bed rest lang. currently 29weeks na ko at healthy si baby ko.

1y ago

Glory to God po sabi naman ni OB natural lang to, old blood daw po ito. lalo't may subchorionic hemorage po ako. wag lang mag bright red. totally bed rest din po ako. 🫶

Related Articles