6 months preggy po ako may lumabas po sa akin na ganitong discharge..bakit po kaya?

Brown discharge 6 months

6 months preggy po ako may lumabas po sa akin na ganitong discharge..bakit po kaya?
14 Replies

Pachecked kana po agad...ganyan din po nangyari saken..naadmit ako ng 3 days..naglalabor na po kasi ako..kaya binigyan po ako ng pampakapit at bedrest hanggang november...

consult to your ob GYN mamsh. medyo delikado yan, nagka ganyan ako noong 8 weeks ako mamsh and to find out may subchorionic hemorrhage ako.

consult your OB po. kasi old blood ung brown discharge. para mapanatag din po kayo. bed rest po, and iwasan po mastress.

Not normal mommy. Ganyan din lumabas sakin 35 weeks pina bedrest ako until November. Check up na agad kay ob👍

tawag agad ob nyo ..yun sa akin pina inom aq ng medz..bed rest din..huwag mgpa stress..🙂🙂🙂

Check up agad. Una ganyan din lumabas sa akn tpos ilang week preterm labor na ako.

3y ago

ilang weeks po kayo nag pre term labor?

consult nyo na po kay Ob. not normal po ganyang discharge kung hindi pa term

nagka brown discharge din ako mga 8weeks may uti pala ako Pa checkup ka po.

Pa check up po kayo agad sa OB nyo.. Not normal po yan..

Not normal mommy. Pacheck kana po.