39weeks na aq bukas my browndischarge po na parang sipon lumabas sign na po ba na malapit na mangank

Brown discharge 39weeks

6 Replies

mucus plug mo na po yan, pwede pong magounta po kayo sa OB nyo para ma.IE tignan kung ilang cm na kung bukas na yung cervix mo. observe for madalas na paghilab o oagsakit ng balakang/likod

1y ago

sakin bloody na mi. parang regla na

last ultrasoun q po ay feb6 duedate pero nung unang uktrasound ko is feb13..

nakaanak na po ako via normal delivery 🥰

1y ago

Congratulations mi. Going 39 weeks bukas. Sana mkaraos na din

Hi, I hope safe ang delivery kay baby!

kailan po edd mo?

1y ago

labor kna mi aq nkaraos na

yes po