32 weeks

Breech presentation. May possible pa po ba na umikot sya? Ano po kaya pdeng gawin. Ayako po kse ma CS😥

14 Replies

nood po kayo sa youtube workout how to turn breech babies. breech din po akin nung 5mos. umikot po agad sya nung 6mos. tas iparinig nyo po kay baby classical music sa bandang puson para sundan nya habang nag wworkout kayo pero wag nyo po ididikit ung fone kase mei radiation

ako din breech..31 weeks sabi ni ob iikot pa yan..pero kung di umikot may dahilan yan..kagaya ng 1st baby ko 10yrs old na sya ngayon kaya di sya naikot kase nakapulpot ang umbilical cord nya sa leeg..

Tsaka po pala magpatugtog po kau ng mga classical music n mjo malapit s puson,susundan po yun ni baby... Maaga pa po..iikot pa po ulit xa😁 Ung baby ko 37weeks na umikot pa rn e..

Ako rin po breech mg 6mons na tummy ko,,, sa ngaun nakikinig ako ng classic music taz nilalagay ko sa puson ko,tas prayer... ganun dn kc ginawa sa panganay ko..

Kausapin mo lang siya Momsh.. himashimasin mo po bandang puson ..ngayon lang po ba kayo nagpa ultrasound? Sana umikot pa siya pacephalic...prayer din po mommy

Pwede p po yan...pag hihiga ka po prating nakaharap s left side...my scientific explanation kaso mahaba...research mo nlng po😊

Possible po ba umikot pa siya Ganyan din sa akin until 36 weeks nakabreech position siya then by 37 weeks umikot na siya.

Same tayo sis yan din kinakatakot ko sana umikot pa c baby. Pray nalang nakay baby daw tlga if iikot c baby

May mga case na umiikot pa. Kausapin niyo si baby and maglagay ng music sa bandang puson niyo para sundan niya.

4y ago

Kung ipapahilot po kya? Safe po ba sya?

Iikot pa yan mommy. Maglagay ka lang po kayo ng music bandang puson nyo para sundan ni baby. Good luck. 💕

4y ago

Kung ipapahilot po kya? Safe po ba?