Breech Baby

32 weeks na po but still breech parin po baby ko nag worried ako baka di na sya umikot, ginagawa ko naman na lahat para umikot sya pero breech parin nung nag pa utz ako😔 advice po mga mommies kung ano pa mga dapat gawin, ayoko po ma CS , First time mom din po ko😔 #first_baby_32weeks #1stimemom

1 Reply

wag ka magworry masyado, momshie it will not help... may 10 wks ka pa po, matagal2 pa yan... basta sundin mo lang ang bilin ni ob... ako nga manganganak nalang gumalaw pa si baby eh... kaya worry less, think positive.

Related Articles