35 weeks breech, pwde pa Po ba umikot to cephalic???

Breech to cephalic

35 weeks breech, pwde pa Po ba umikot to cephalic???GIF
10 Replies

spinning babies mi search mo. Ako kasi ginawa ko na lahat breech from 34 weeks up to 38weeks. Ending CS. Pag labas ni baby naka cord coil kaya di nakaikot si baby sayang 2.6 kl lang naman sya kaya NSD. Bikini cut yung pinili ko kaya sa susunod pwede ako mag VBAC as per OB ❤️

Yes po mommy ako po from 4 months to 8 months naka breech po sya pero pagdating po ng 35 weeks ko ng cephalic po sya 😇 lagi nyo din po gamitan ng music tapat nyo po sa my puson nyo at kausapin nyo po lagi c baby 😇

yes mamsh, wag ka lang masyadong magtakaw para makaikot sya and music sa bandang puson para habulin nya yung sounds. ako nun transverse at 33 weeks, nahabol, at 37 weeks naka cephalic na sya.

yes po iikot pa po, pwede rin po kayo nood sa youtube pano possible pa maging cephalic sa baby. may napanood nga po ako, 37/38weeks na siya, normal biglang cs kasi tumagilid baby niya

yes momsh. meron nga daw last minute umiikot pa e. haha. imbis na normal napilitan ics 😅 base sa napanuod ko sa tiktok.

Yes☺️ Ate ko 38 weeks something na nag cephalic si baby☺️

lagyan mo ng music mi kung san b sya dapat pumwesto

sana umabot na ako sa ganyang weeks 😇😇 haist

Yes po last minute sila umiikot

Pwede pa po momsh