Hello mommies, My posibilidad po ba na ma buntis kahit wala pang mens. 5 months na kami baby pure bf

3 Replies

Yes, kahit EBF pa. Menstruation po is a sign na TAPOS na ang ovulation nyo pero hindi ito na fertilize. Meaning, kung nag-ovulate na kayo at nafertilize ito, buntis na kayo at hindi na kayo magkaka-mens. Kaya kung ayaw pa po mabuntis, huwag hintaying magkamens muna before taking the necessary contraceptions.

yes po, possible po at marami na rin ako narinig nyan dati sa neighbors namin.. ayun nakarami kasi akala d daw nabubuntis 😅

yes po.