Okey lang po ba na hindi ipaburp ang newborn kapag breast feeding naman po?

2 Replies

For exclusively breasfed babies, if proper latch po si baby ay normal lang po na hindi maburp. Burping po kasi ay ang paglabas ng excess hangin na nai-ingest during feeding-- which unlike bottlefed, kayang maiwasan totally in breastfeeding ☺️ So kung diretso naman ang tulog ni baby at no discomfort, no need to burp kung wala naman talagang hanging kailangan ilabas ☺️

1y ago

Opo ☺️

mii kailangan po palaging ipa burp si baby after magdede breastfeed man or formula.

1y ago

mii tinanong ko din po yan kay pedia noon kasi minsan di talaga nagbburp si baby ko. kapag di sila nag burp uutot sila or poop😊. minsan naman kapag siya nautot,mga ilang minuto bago ko siya ihiga para at least bumaba yung milk