Normal ba sa breastfeed na walang lalabas agad na gatas? Or kokonti lang naproproduce na gatas ko?

Breastfeeding

9 Replies

Ang tunay po na batayan ng dami ng gatas nyo ay nasa output ni lo (wiwi, pupu, pawis), at hindi po sa dami ng napump or sa pagsirit ng gatas sa boobs nyo, o paninigas ☺️ So kung marami naman po ang output ni baby, and healthy and reaching their milestones, then rest assured that your breastmilk supply is sufficient 😀 Hindi rin po kailangan mataba si baby, kasi depende rin po sa lahi nyo ang built nya, plus no unnecessary fats and sugar ang breastmilk natin kaya hindi talaga tabain ang breastfed ☺️ Basta keep yourself well hydrated and unlilatch lang po dahil based po on supply and demand ang breastmilk production ng katawan natin 🤗

1y ago

having a hard time breastfeeding my baby kasi nag iiyak kapag walang lumalabas agad na milk. napapadede ko lang sya ng diretso without him being fussy kapag nakatulog at kagigising lang nya.

more water po,need mo sabaw ang kainin,tpos malungay leaves po sma palagi sa lutong ulam ,try nyo din papaya na green pwde ito ilagay sa tinula or sa sinigang,natry ko sakin dumami gatas ko pureBF nanay 9th month s baby ko until now madami pa din ako milk

yes 1st 4days ganyan basta cont unli latching at deep and proper latching lang. aliit lang sikmura ng days old newborn (0-4days) like kaiang laki lang ng kalamansi.

Hi mi .. yeeeessss po normal yan. Yung iba nga kahit naka panganak na wala pang milk agad minsan ilang araw ang bibilangin mo bago magka milk.

yes sa una mahina tlga . mag malunggay po kayo more on water kain po kayo na pwede mag pa boost ng milk niyo. may healthy kesa sa formula

Yes. Mine naging enough lang for baby after two weeks from birth. Before that, pure formula/mixed ako.

basta daw po hindi umiiyak pag nadede means nakakakuha sya ng gatas.

1y ago

di naman sya naiyak kapag gabi diretso latch lang till morning na magising. in mix feeding na sya pero once or twice lang sa isang araw di pa nauubos since nadede nga sakin. kinukuha kasi sakin kapag umiiyak na habang nadede

opo, unli latch ka lang.

Mag 3 months na po si baby 😅

1y ago

anong brand po ba? pwede paki picture?