Painful nipple

To all breastfeeding moms out there. Humihingi po ako ng advice lalo na sa mga 2nd time mom na breastfeeding. Problema ko po ngayon ang nipple ko. Sobrang hapdi. Going 9 months na si baby pero masakit pa rin yung pagdede nya. What to do po? Thanks in advance. 😊😊

1 Reply

Check mo po latch niya. Isa sa mga reasons kung bakit masakit magpabreastfeed is wrong latch si baby. Pwede mo rin naman gamitan ang nips ng breastfeeding safe na balms at creams para medyo marelieve.

3y ago

pinakita ko sa doc, nag okay naman