Sleeping for 5 hours

Hi Breastfeeding moms na eexperience niyo ba na yung baby niyo minsan sleeping at night for 5 hours or minsan 6 hours pa? mag feed siya so much at night tapos gigisingin ko siya pag nagising ako? safe ba yun? turning 3 weeks palang siya. Thank you! sana may makakita nito

2 Replies

dapat po pag newborn palang 3hrs na pinaka matagal nyang hindi na feed 2-3hrs po dapat ang safe. pati sa boobs nyo po mas healthy yung ganun kung ebf po kayo baka po kasi humina ang supply nyo pag matagal syang hindi nadededehan. or better po kahit di nagigising si baby every 2-3hrs po i hand express nyo po dede nyo para ganun pa din supply

Opo around 1-2 weeks si baby. Ang sabi dapat max 2 hours na hindi magdede. Kaya tnry ko yung gigisingin sya pero hindi po sya nakakalatch ng maayos tulo lang ng tulo yung milk kahit ginigising ko. kaya hinayaan ko na lang. ilang days lang naman nagtagal yung ganun na tulog nya. Eventually gumigising na sya pag gutom ulit.

3y ago

safe naman po kahit ayaw niya gumising? may moment kasi na talaga ayaw niya mag feed tutulog lang siya