Obimin Plus

For breastfeeding mommies po like me ano po ang tinetake nyo na vitamins? Anyone here taking Obimin plus as postnatal supplement? I asked my OB kasi dahil di naman makabili sa clinic nung reseta nya before kung ano alternative na pwede, sabi nya basta multivitamins with vitamin c.. Dati na ako ngtake obimin nung first tri ko, would like to ask sino pa po ngtetake kahit nkpanganak na para yun nlang bbilhin ko or baka may marecommend pa po kayo na iba. Thanks

1 Reply

Nakalagay naman sa Obmin plus na pwede siya as postnatal vits so okay lang. Maganda din kasi siya since meron siyang DHA na naipapasa kay baby for brain development

4y ago

Thank you :)