Painful latch

Hi breastfeeding Mommies. My baby is finally latching to me after a month of bottle feeding (mixed). My question is, super painful ng latching ni baby, any tips how I can fix this? Parang sa mismong nipples ko lang kasi siya naglalatch, and feeling ko kinakagat niya. Though I know naman na she gets enough milk kasi she pees and poop naman. Kaya lang sobrang painful to the extent na nakakanginig yung sakit. 😭#firstbaby

2 Replies

Normal yan mamsh. Ganyan talaga sa umpisa. Pag nakuha nya na ung tamang pag latch hindi na yan masakit. Make sure lang na tama ung pag latch nya.