overfed

For breastfeeding mom, sa tingin niu ba na-ooverfed si baby kada 1hr sya magdede? Thanks sa may alam po.

19 Replies

Hindi. Kasi mabilis lang naman maabsorb ng katawan nila ng breastmilk kaya if after 1 hour dumede sya, there nothing seems to be a problem. I guess nag ooverfeeding kapag ang tagal nya talaga dumede.

Hindi po mamsh.ganyan din po baby ko every hour ang dede.natutuwa po ako kc malakas sya dumede skin.kaso lng d ako natutunawan sknya.😅😂

Hindi po... Yun nga po turo sa akin ng pedia ni baby... Dapat daq every hour ko padedehin..

Walang overfeeding pag nagbrbreastfeed hayaan niyo lang po siyang dumede 😁

Wala pong overfeeding pag breastfeeding momsh, feed on demand at unlilatch ka

Hindi naman. Wala daw kasi limit kapag breastfeeding sabi ng pedia ko.

Hndi naman basta dumedede sya pag busog naman sya aalisin nya

Hindi po momsh wala pong overfeefing sa breastfeed

Nope. Walang problema kahit unlilatch😊

No. Walang limit ang pag bi breastfeed.